Hạ Tầng Hậu Thuẫn, Bảo Lộc đón Sóng đầu Tư

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, 2 đối tượng này đã leo qua hàng rào đột nhập trụ sở UBND TP Bảo Lộc (số 2 Hồng Bàng, Phường 1) rồi dùng kềm bẻ khóa, cạy cửa đột nhập vào phòng làm việc của Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng thành phố, trộm 2 bộ máy tính để bàn và 1 máy in màu trị giá hàng chục triệu đồng. Giá USD ngày 13.9 trong nước đi ngang sáng đầu tuần khi thế giới cũng chưa có nhiều biến động. Bảo Lâm là khu vực với quỹ đất dồi dào, đồng thời một vài khu vực của Huyện đang là định hướng phát triển và sát nhập Bảo Lộc, từ đó Tp Bảo Lộc định hướng trở thành thành phố trọng điểm của Tỉnh về Kinh Tế – Chính Trị – Giáo Dục, bên cạnh đó giá đất vẫn còn “khá mềm” và tiềm năng tăng giá cao khi đầu tư quy hoạch hạ tầng nên trở thành điểm đến hấp dẫn hơn với giới đầu tư hiện nay. Trung bình hiện nay tại Bảo Lộc đơn giá đất vẫn đang còn giao động từ 3,5 triệu – 10 triệu đồng/m2.

Giá đất của những khu đất vùng ven đang không quá cao. Khi đầu tư vào đất dự án Bảo Lộc, chỉ với khoảng 4 triệu cho một m2, các bạn hoàn toàn có thể thu lại một món lời lớn hơn như thế rất nhiều. Dự án này có ý nghĩa quan trọng trong việc rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đi Bảo Lộc chỉ còn 2 tiếng, kết nối giao thông và dễ dàng kết nối các vùng giữa Tây Nguyên với các tỉnh Đông Nam Bộ, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế tại Bảo Lộc… Thông qua các mối quan hệ ngoài xã hội, Nga đã tìm gặp Chu Trọng Thành nhờ tìm bà Nhâm đòi nợ và thỏa thuận chia theo tỉ lệ 60/40 số tiền đòi được. Tọa lạc ngay tuyến giao thông huyết mạch, liên kết vùng hiện hữu – đường Nguyễn Thái Bình, đường Nguyễn Văn Cừ (Quốc Lộ 55 nối dài) – tuyến đường giao thông xuyên tâm, nối thành phố Bảo Lộc với tỉnh Bình Thuận về phía Nam, liên kết với huyện Bảo Lâm, đi Đắk Nông ở phía Bắc tạo nên trục đường giao thương chính của thành phố Bảo Lộc.

Theo báo Công an nhân dân, vụ tai nạn khiến một số người trên xe khách 16 chỗ bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong tương lai, dự kiến thị trường Bảo Lộc sẽ đón nhận lượng lớn khách hàng từ Tp. Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt (ký hiệu toàn tuyến là CT 14) là dự án đường cao tốc kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên Việt Nam. Song song với đó là sự phát triển hạ tầng giao thông với dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, QL55, sân bay Lộc Phát giúp mở cửa kết nối rộng hơn với các tỉnh thành phía Nam. Đặc biệt, Bộ Giao thông vận tải đã có thông tin chính thức về việc triển khai dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương với vốn đầu tư lên đến 65.000 tỉ đồng.

Nhiều nhà đầu tư mới nhằm vào thị trường Bảo Lộc thì lại săn tìm những dự án lớn có quy mô bài bản và tính pháp lý rõ ràng. Bảo Lộc đang thi đua trở thành đô thị loại II trong năm 2020 hướng bất động sản Bảo Lộc nhanh chóng thu hút nhà đầu tư. Lâm Đồng là thị trường có tiềm năng phát triển vượt trội hơn hẳn so với các tình thành Tây Nguyên khác nhờ vào 2 địa danh là điểm du lịch, kinh tế – dịch vụ đang lên là Đà Lạt và Bảo Lộc. Sự kiện có sự tham gia của các lãnh đạo là đại diện của chủ đầu tư Era holdings, đơn vị phát triển dự án Gia phát investment, ngân hàng Nam Á bank và gần 300 nhân viên kinh doanh. Từ vị trí dự án chỉ cách trung tâm Thành phố Bảo Lộc 20 phút di chuyển bằng ô tô. Thị trường bất động sản ở Bảo Lộc đang liên tục tăng trưởng trong 2 – 3 năm gần đây, trong năm 2020 dự kiến sẽ có những bước tiến đột phá hơn. Vào những năm gần đây, thị trường bất động sản tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đang ngày càng phát triển sôi động hơn.

Leave a Reply